THIẾT BỊ ĐIỆN CẦU TRỤC

Sắp xếp:


Ray điện cầu trục - Kyec là một thương ray điện rất thông dụng được dùng đánh giá rất cao về chất lượng, độ an toàn cao, ray điện cầu trục - Kyec được sản xuất tại Đài Loan.  
Tay điều khiển cầu trục Hanyoung nux thuộc hiệu hanyong nux sản xuất tại Hàn Quốc, và được công ty Bách Phương nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn.
Tay bấm điều khiển cầu trục HY1024 là loại điều khiển có 4 nút điều khiển được lắp vào palang cầu trục và điều chỉnh quá trình hoạt động của palang.
Để có được một hệ thống ray C Inox hoàng chỉnh cần có các phụ kiện Inox đi kèm như: Nối ray C, Con trượt cáp ray C, Con lăn dẫn hướng ray C, Kẹp ray C, Kẹp cuối ray C.  
Ray C Inox sử dụng cho cầu trục có kích thước tương tự như ray C mạ kẻm 30x32mm có vai trò làm máng treo cáp điện dẹt, được nhập khẩu từ Đài Loan.
Điều khiển từ xa Juuko China là loại điều được sản xuất tại Trung Quốc và được công ty Bách Phương nhập khẩu nguyên kiện nguyên đai với số lượng lớn.
Mô tơ dầm biên hiệu ITS  là một mô tơ được ưa chuộng nhất hiện nay, sản xuất tại nhà máy Chiao Huen Đài Loan, và được nhập khẩu bởi công ty Bách Phương.
Mô tơ dầm biên hiệu Sheng Yin Đài Loan là một thương hiệu mỗi tiếng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng, có thể dáp ứng cho các cầu trục có trọng tải lớn nhỏ khác nhau.
Vật tư điện cầu trục rất đa dang tất cả điều công ty Bách Phương nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan với số lượng lớn và bán ra với rất cạnh tranh.
Các loại ray điện cho cầu trục có cường độ dòng điện từ 50A đến 500A, tùy vào trọng tải của cầu trục mà sử dụng loại ray điện cho phù hợp.  
Ray C cầu trục Inox 30x32mm là loại ray C chuyên chùng cho cầu trục cổng trục, có thể sử trong môi trường Axit cao mà không sợ oxi hóa.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ray C cầu trục, nhưng loại chuyên dùng nhất vẫn là 30x32mm, được công ty Bách Phương nhập khẩu từ Đài Loan.
Ray điện cầu trục Hard work dùng để dẫn điện cho cầu trục, ray điện cầu trục Hard work được công ty Bách Phương nhập khẩu từ Đài Loan.     
Dây cáp dẹt cấu trục 4Cx4.0mm là một chuyên dùng dẫn điện cho cầu trục được lắp cùng với máng C cầu trục, dây cáp dẹt cấu trục 4Cx4.0mm được công ty Bách Phương nhập khẩu.
Dây cáp dẹt cấu trục 4Cx1.5mm là loại chuyên dùng cho hệ thống điện ray C cầu trục, cổng trục, được sản xuất theo công nghệ của pháp.
Dây cáp dẹt cấu trục 4Cx2.5mm có cấu tạo bên ngoài là vỏ cao su cách điện bên trong là 4 dây đồng dẫn điện có tiếp diện 2.5mm, được sản xuất theo công nghệ của pháp.
Dây cáp dẹt cấu trục 4Cx6mm là loại dây gồm có 4 sợi có tiếp diện là 6mm2 thường được dùng để dẫn điện cho cầu trục cổng trục.
Điều khiển từ xa cầu trục có rất nhiều loại, và được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau, nhưng tất cả điều khiển từ do công ty Bách Phương cung cấp điều được nhập khẩu từ Đài Loan.
Điều khiển từ xa cầu trục có rất nhiều loại, và được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau, nhưng tất cả điều khiển từ do công ty Bách Phương cung cấp điều được nhập khẩu từ Đài Loan.
Ray điện chuyên dùng cho cầu trục có vai trò truyền tải điện từ nguồn đến cung cấp cho quá trình hoat động của cầu trục, cổng trục.
Chổi lấy điện 3P 100A cho cầu trục hay còn gọi là tay lấy điện 3P100A cho cầu trục đóng vai trò lấy điện cho cầu trục, cổng trục hoạt động, được nhập khẩu từ Đài Loan.

Hiển thị 169 - 189 / 248 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng