THIẾT BỊ ĐIỆN CẦU TRỤC
Chổi tiếp điện cầu trục 3P100A là một loại chổi trượt tiếp xúc trược tiếp với ray điện lấy điện cung cấp cho quá trình hoạt động của cầu trục cổng trục.
Ray điện an toàn cầu trục 3P50A – 3P75A là loại ray điện đươc sử dung rất phổ biến cho các cầu trục cổng trục, có vai trò truyền tải điện cung cấp cho quá trình hoạt động cầu trục, cổng trục.
Thông thường hệ thống điện cầu trục đa phần là dủng loại ray điện an toàn cầu trục 3P50A, nhưng để tăng độ an toàn thì công ty Bách Phương có cung cấp loại ray điện an toàn cầu trục 4P50A.
Kẹp máng ray C cầu trục là một loại Pát đở máng ray c giúp máng C cố định vào dầm biên cầu trục, Kẹp máng ray C cầu trục được nhập khẩu từ Đài Loan.
Thông thường một thanh ray C cầu dài 3 mét để có được chiều thanh ray c theo nhu cầu sử dụng nhà sản xuất đã cho sản xuất phụ kiện để nối dài thanh ray C có tên gọi là nối ray C cầu trục.
Con trượt dẫn hướng ray C 30x32mm là loại con trượt được lắp đặt ở điểm đầu tiện của hệ thống điện ray C, đóng vai trò dẫn hướng dẫn hướng cáp điện trượt theo ray C.
Ray C treo cáp điện cầu trục là máng C được lắp đặt cố định vào đầm biên cầu trục, hàng được nhập khẩu từ Đài Loan.
Ray C cầu trục 30x32mm là kích thước rất thông dụng cho các cầu trục cổng trục, được công ty Bách Phương nhập khẩu từ Đài Loan.
Chổi tiếp điện cầu trục 1Pha có rất nhiều loại và chụi được cường độ dòng điện rất lớn lên đến 500A, chổi tiếp điện cầu trục 1Pha được nhập khẩu từ Đài Loan.
Tay lấy điện cầu trục 3P60A hay còn gọi chổi tiếp điện cầu trục 3P60A dùng để quẹt qua thanh ray lấy điện cung cấp điện cho hoạt động của cầu trục.
Chổi lấy điện cầu trục 3P60A có vai trò trượt qua ray điện, lấy điện cung cấp cho hoạt động của cầu trục, chổi lấy điện cầu trục 3P60A nhập khẩu từ Đài Loan.
Tay trượt lấy điện 3P100A cường độ dòng điện lớn được lắp đặt với ray điện 3P100A, 3P150A, 3P200A, được nhập khẩu từ Đài Loan.
Cổ góp điện có rất nhiều loại nhưng cổ góp sử dụng cho máy đóng gói thì sừ dụng loại 4 vành góp đường kính trong 25mm và đường kính ngoài là 65mm.
Cổ góp điện thường sử dụng rất nhiều trong các hệ thống điện dạng quay, được công ty Bách Phương nhập khẩu với số lượng lớn hàng luôn có sẳn tại kho.
Vành cổ góp điện do công ty Bách Phương cung cấp có rất nhiều quy cách khác nhau, được nhập khẩu từ Trung Quốc với số lượng lớn.
Công ty Bách Phương chuyên cung cấp các loại giá đở chổi than cho cổ góp điện với nhiều quy cách và mẫu mã khác nhau, được công ty nhập khẩu.
Hiện nay công ty Bách Phương cung cấp rất nhiều loại lá than cổ góp với nhiều quy cách khác nhau điều được công ty Bách Phương nhập khẩu từ.
Con trượt cáp điện ray Clà một trong những thiết bị của hệ thống điện ray C có vai trò dẫn cáp ray C duy chuyển dọc theo máng ray C, con lăn trượt cáp điện cầu trục được nhập khẩu từ Đai Loan.
Điện ray c cho cầu trục là một hệ thống điện cung cấp nguồn điện cho Palang hoạt động theo dạng sau đo, được nhập khẩu từ Đài Loan.
Dây cáp điều khiển cho cầu trục 10Cx1.25mm thường sử dụng làm dây truyền tín hiệu từ tay bấm đến Palang cầu trục, thiết bị được nhập khẩu từ Đài Loan.
Dây cáp điều khiển cho cầu trục 8 sợi có 2 loại dây cáp điều khiển cho cầu trục 8Cx1.25mm và dây cáp điều khiển có lõi thép 8Cx1.5mm điều dùng để điều khiển hoạt động nâng hạ của Palang.